CẢNH BÁO giả mạo lương y Nguyễn Thị Nghê để lừa đảo bệnh nhân tiểu đường trên toàn quốc

Lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc Viện Y học Thuốc Nam, tác giả của công trình nghiên cứu chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam kết hợp với Tây Y.

Xin chào quý bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước,  xin chào quý vị khán giả. Tôi là lương y Nguyễn Thị Nghê – giám đốc Viện Y Học Thuốc Nam đồng thời cũng là tác giả của công trình nghiên cứu chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam kết hợp với Tây Y.

Sau khi công trình nghiên cứu chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam kết hợp với Tây y của tôi được các đài truyền hình và báo chí công bố rộng rãi trên khắp cả nước,  thời gian vừa qua đã có rất  nhiều cá nhân, tổ chức, phòng khám trên khắp cả nước  đã giả mạo tên tuổi và lợi dụng sự uy tín của tôi để lừa đảo, bán thuốc trục lợi. Hình thức lừa đảo của các đối tượng này như sau:

+ Hình thức lừa đảo thứ nhất:  Các đối tượng này đã dùng danh nghĩa của tôi để gửi đi các thư mời tham gia hội thảo ở nhiều địa phương trên nhiều tỉnh thành cả nước. Trên tay tôi là những thư mời ghi rất rõ địa điểm tổ chức hội thảo và tên của tôi với danh nghĩa người mời. Vậy tôi xin thông báo tới quý bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước là: Hiện nay lịch thăm khám của tôi dày đặc nên tôi không tổ chức bất kỳ hội thảo nào ở bất kỳ tỉnh thành nào. Vì vậy quý vị bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước  nếu nhận được thư mời hội thảo có tên tuổi của tôi thì tất cả những thông tin này đều là giả mạo. Họ đang lợi dụng tên tuổi và sự uy tín của tôi để lừa đảo, và bán thuốc trục lợi

+ Hình thức lừa đảo thứ 2: Hiện nay có rất nhiều các phòng khám trên địa bàn các tỉnh như Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hòa Bình……..tự nhận là phòng khám tiểu đường chi nhánh của tôi để lôi kéo bệnh nhân đến khám bệnh để trục lợi. Vậy tôi xin thông báo là  hiện tại phòng khám chi nhánh các tỉnh của tôi đều có 1 địa chỉ duy nhất được thông báo trên trang web chính thức của tôi. Tại những địa chỉ này tôi sẽ về thăm khám trực tiếp 1-2 lần/ tháng . Vì vậy những phòng khám nào lấy danh nghĩa của tôi nhưng không phải địa chỉ trên và không do tôi trực tiếp thăm khám thì tất cả đều là giả mạo. Mong quý vị bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước hết sức lưu ý và cảnh giác

+Hình thức lừa đảo thứ 3:  Hiện nay có rất nhiều tổ chức , cá nhân trên nhiều tỉnh thành cho sản xuất thực phẩm chức năng , viên hoàn với quy mô lớn rồi cho gắn tên tuổi của tôi  và cho chạy quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội với mục đích lợi dụng tên tuổi và hướng các bệnh nhân tiểu đường lấy thuốc qua đường điện.  Như quý vị có thể thấy đây chính là hộp thực phẩm chức năng có gắn tên tuổi của tôi được các đối tượng này gửi cho bệnh nhân qua đường bưu điện. Đây chính là hình thức lừa đảo rất trắng trợn. Tôi xin khẳng định là tôi không bán thực phẩm chức năng, viên hoàn, cao hay thuốc bột . Vì vậy tất cả những sản phẩm này  nếu gắn nhãn mác tên tuổi của tôi thì đều là giả mạo. Thuốc chữa bệnh tiểu đường của tôi  chỉ sử dụng thuốc lá nam dưới dạng sắc uống.  Đây chính là những thang thuốc tôi gửi đi cho bệnh nhân. Tất cả đều là thuốc thảo dược. Vì vậy mong quý bệnh nhân tiểu đường khắp cả nước hết sức lưu ý, cảnh giác và nên kiểm tra thuốc trước khi nhận. Nếu có dấu hiệu bất thường vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua các số điện thoại: 0978326083 và 0936222759:

Tất cả các quý bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước nếu muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp thì hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại trên.

Cuối cùng Tôi rất xin lỗi quý vị bệnh nhân tiểu đường trê khắp cả nước và quý vị khán giả vì sự bất tiện này. Hiện tại tôi đã nhờ các cơ quan chức năng can thiệp để giải quyết vấn đề này. Cuối cùng tôi xin chúc quý bệnh nhân và các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn

Lương y Nguyễn Thị Nghê trực tiếp phát đi thông báo về những đối tượng giả mạo

Những thư mời hội thảo giả mạo tên tuổi của lương y Nguyễn Thị Nghê ở nhiều tỉnh thành

Các đối tượng đã lợi dụng tên tuổi của lương y Nguyễn Thị Nghê để bán thuốc giả, thu lợi bất chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083