CẢNH BÁO giả mạo lương y Nguyễn Thị Nghê để lừa đảo bệnh nhân tiểu đường tại tỉnh Bắc Ninh

   Lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc Viện Y học Thuốc Nam, tác giả của công trình nghiên cứu chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam kết hợp với Tây Y.

Xin chào quý bệnh nhân tiểu đường khu vực tỉnh Bắc Ninh, xin chào quý vị khán giả. Tôi là lương y Nguyễn Thị Nghê – giám đốc Viện Y Học Thuốc Nam đồng thời cũng là tác giả của công trình nghiên cứu chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam kết hợp với Tây Y.

Ngay sau khi tôi phát đi thông báo chính thức khai trương phòng khám tiểu đường chi nhánh Bắc Ninh. Thời gian vừa qua tôi đã nhận được rất nhiều đơn thư, điện thoại của quý bệnh nhân tiểu đường tỉnh Bắc Ninh phản ánh về tình trạng có rất nhiều cá nhân, tổ chức, phòng khám trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã giả mạo tên tuổi và lợi dụng sự uy tín của tôi để bán thuốc trục lợi dưới nhiều hình thức:

+Hình thức lừa đảo thứ nhất:  Các đối tượng này đã dùng danh nghĩa của tôi để gửi đi các thư mời tham gia hội thảo ở các địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh Trên tay tôi là những thư mời ghi rất rõ địa điểm tổ chức hội thảo và tên của tôi với danh nghĩa người mời.

 +Hình thức lừa đảo thứ 2: Rất nhiều các phòng khám trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh tự nhận là phòng khám tiểu đường chi nhánh của tôi để lôi kéo bệnh nhân đến khám bệnh nhằm bán thuốc trục lợi.

+Hình thức lừa đảo thứ 3:  Rất nhiều cá nhân, tổ chức đã sản xuất thực phẩm chức năng, viên hoàn gắn tên tuổi của tôi  và cho chạy quảng cáo rầm rộ trên địa bàn tỉnh  Bắc Ninh với mục đích lợi dụng tên tuổi và uy tín của tôi để bán thuốc  trục lợi. Như quý vị có thể thấy đây chính là  các loại thực phẩm chức năng, các loại viên hoàn, thuốc bột… có gắn tên tuổi của tôi được các đối tượng này gửi cho bệnh nhân qua đường bưu điện. Đây chính là hình thức lừa đảo rất trắng trợn.

Trước nhũng sự việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của tôi đồng thời cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh, gây hoang mang và hiểu nhầm cho các bệnh nhân tiểu đường khu vực Bắc Ninh.  Vì vậy hôm nay tôi chính thức phát đi thông báo này để cảnh báo cho tất cả đông đảo quý vị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và quý vị khán giả được biết:

+Hiện nay lịch thăm khám của tôi  dày đặc nên tôi không tổ chức bất kỳ hội thảo nào trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh cũng như  trên cả nước. Vì vậy quý bệnh nhân nếu nhận được thư mời hội thảo có tên tuổi của tôi ở khu vực Bắc Ninh thì tất cả những thông tin này đều là giả mạo. Họ đang lợi dụng tên tuổi và sự uy tín của tôi để lừa đảo người bệnh với mục đích bán thuốc trục lợi

+Hiện tại phòng khám chi nhánh Bắc Ninh của tôi có địa chỉ duy nhất tại Số nhà 33, khu 3, Phường Đại Phúc, TP Bắc ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Tại địa phòng khám này tôi sẽ về thăm khám trực tiếp 1-2 lần/ tháng . Vì vậy những phòng khám nào lấy danh nghĩa của tôi nhưng không phải địa chỉ trên hoặc không phải do tôi trực tiếp thăm khám thì đều là giả mạo. Mong quý vị bệnh nhân tiểu đường trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh hết sức lưu ý và cảnh giác

+ Cuối cùng tôi xin khẳng định là tôi không bán thực phẩm chức năng, viên hoàn, thuốc bột hay cao.  Vì vậy tất cả những sản phẩm này  nếu gắn nhãn mác tên tuổi của tôi thì đều là giả mạo. Thuốc chữa bệnh tiểu đường của tôi chỉ dụng thuốc lá nam dưới dạng sắc uống.  Đây chính là những thang thuốc tôi gửi đi cho bệnh nhân. Thuốc dưới dạng thang sắc uống,  khi mở ra thì tất cả đều là các loại thảo dược từ cỏ cây hoa lá. Mong quý vị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh hết sức lưu ý và cảnh giác và nên kiểm tra thuốc trước khi nhận. Nếu có dấu hiệu bất thường vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0978326083 và 0936222759

Tất cả các quý bệnh nhân tiểu đường trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nếu muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp thì hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại trên.

Tôi rất xin lỗi quý vị bệnh nhân tiểu đường tỉnh Bắc Ninh và quý vị khán giả vì sự bất tiện này. Hiện tại tôi đã nhờ các cơ quan chức năng can thiệp để giải quyết kịp thời vấn đề này. Cuối cùng tôi xin chúc quý bệnh nhân và các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn

Lương y Nguyễn Thị Nghê trực tiếp phát đi thông báo về những đối tượng giả mạo

Thư mời hội thảo giả mạo tên tuổi của lương y Nguyễn Thị Nghê ở tỉnh Bắc Ninh

Các đối tượng đã lợi dụng tên tuổi của lương y Nguyễn Thị Nghê để bán thuốc giả, thu lợi bất chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083