Lương y Nguyễn Thị Nghê và hành trình chữa tiểu đường miễn phí

Cuộc chiến chống lại bệnh tiểu đường là một cuộc chiến dài đối với nhiều trẻ nhỏ. Vì vậy, lương y Nguyễn Thị Nghê đã quyết định chữa miễn phí cho trẻ em dưới 15 tuổi, để giúp những đứa trẻ mắc bệnh tiểu đường có thể quay lại cuộc sống bình thường như các bạn đồng trang lứa và tránh những biến chứng nguy hiểm.

Tiểu sử lương y Nguyễn Thị Nghê

Xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nghề thuốc. Ngay từ nhỏ, lương y Nghê đã cùng cha và mế lên rừng để đi tìm cây thuốc. Lên 10 tuổi, chị đã có thể nhớ tên của hàng trăm vị thuốc. Chị còn lặn lội lên các bản làng vùng cao xa xôi để tìm kiếm và phát triển nhiểu bài thuốc quý. Ngần ấy cuộc hành trình đã giúp chị sở hữu một khối kiến thức khổng lồ về thuốc nam, nổi tiếng nhất là phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y.

Lương y Nguyễn Thị Nghê

Lớn lên, chị quyết định theo học khoa Y học cổ truyền tại Học Viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Sau khi ra trường, lương Nghê được tham gia công tác tại Viện Y học thuốc Nam – Lương Sơn Hòa Bình, sau đó giữ chức vụ Giám đốc của Viện này.

Lương y Nguyễn Thị Nghê cùng các mế lên rừng hái thuốc và bốc thuốc cho bệnh nhân

Lương y Nguyễn Thị Nghê chữa bệnh gì?

Lương y Nghê chia sẻ: “Bệnh tiểu đường là một bệnh rất phổ biến hiện nay, tỷ lệ người mắc ngày càng gia tăng. Trong khi đó, Tây y chỉ là cách điểu trị tạm thời, nó không điều trị được ổn định và lâu dài. Mặt khác, tôi đã có trong tay được bài thuốc do bà con dân tộc truyền đạt lại cho mà hiệu quả điều trị tiểu đường lại rất cao. Nhưng điều quan trọng là trong quá trình công tác, tôi đã chứng kiến rất nhiều bệnh nhân đã tử vong vì biến chứng của bệnh tiều đường. Chính vì vậy, tôi quyết tâm nghiên cứu chuyên sâu về căn bệnh này”.


Lương y Nghê đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường

Lương y Nguyễn Thị Nghê chữa tiểu đường miễn phí cho trẻ em dưới 15 tuổi

Lương y Nghê chia sẻ: “Khi thăm khám cho những trẻ nhỏ mắc bệnh tiểu đường, bản thân tôi rất xót xa bởi vì trẻ em đang ở cái tuổi đáng lẽ ra được ăn học và vui chơi nhưng nhiều đứa trẻ lại phải đối mặt với bệnh tiểu đường. Đối với trẻ nhỏ mắc bệnh tiểu đường thường ở dạng tuýt 1, mà điều trị cho trẻ em rất khó khăn và vất vả bởi đối với bệnh tiểu đường cần phải ăn kiêng và duy trì chế độ ăn uống.


Lương y Nguyễn Thị Nghê là vị thầy thuốc luôn tận tâm với nghề

Hơn nữa, điều trị cho những trẻ em tiểu đường dạng tuýt 1 muốn ổn định đường huyết thì phải dùng thuốc lâu dài và thậm chí là dùng thuốc suốt đời. Chính vì vậy mà tôi điều trị miễn phí cho trẻ em dưới 15 tuổi để hi vọng mang lại điều kỳ diệu cho các cháu.”


Lương y Nghê điều trị miễn phí bệnh tiểu đường cho trẻ em

Lương y Nguyễn Thị Nghê chữa bệnh ở đâu?

       Lương y Nghê điều trị miễn phí cho trẻ em dưới 15 tuổi

       Trong nhiều năm đã có hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đã tìm đến phòng khám của lương y Nghê để thăm khám. Điều này minh chứng cho phương pháp chữa bệnh của lương Nghê hoàn toàn hiệu quả, đồng thời nâng cao giá trị của thuốc Nam đối với con người. Hiện nay, cơ sở khám chữa bệnh chính của bà Nghê ở Lương Sơn, Hòa Bình. Chị thường xuyên khám và bốc thuốc ở cơ sở này.

Phòng khám của lương y Nghê tại Hải Phòng

Lương y Nghê khám cho các bệnh nhân ở Thái Bình


Phòng khám của lương y Nghê tại Tp. Hồ Chí Minh

       Để tránh việc bệnh nhân phải di chuyển xa, lương y Nghê đã mở thêm nhiều phòng khám chi nhánh miền Bắc như ở Hải Phòng, Bắc Giang, Phú Thọ, Hưng Yên và phòng khám ở các tỉnh miền Nam như: Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Cảnh tượng đông đúc tại phòng khám của lương y Nguyễn Thị Nghê

Lương y Nghê mở thêm phòng khám tại chi nhánh Ninh Bình


 

LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ NGHÊ – CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THUỐC NAM
ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH TRÊN TOÀN QUỐC
LIÊN HỆ: 0978.326.083 – 0975.887.685

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay