Lương y Nguyễn Thị Nghê là ai? Chữa bệnh có giỏi không? Công tác ở đâu?

Để có thể đưa thuốc Nam đến gần hơn với người dân và vươn xa ra thế giới, không thể không nhắc đến lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc viện Y học thuốc Nam, người đã nghiên cứu thành công phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y.

Tiểu sử về lương y Nguyễn Thị Nghê

Xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nghề thuốc. Ngay từ nhỏ, lương y Nguyễn Thị Nghê đã được cùng cha và mế lên rừng để đi tìm cây thuốc. Lên 10 tuổi, chị đã có thể nhớ tên của hàng trăm vị thuốc. Lương y Nghê còn lặn lội lên các bản làng vùng cao xa xôi ở Tây Bắc như: Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình của bà con dân tộc Dao, Mường, Thái để tìm kiếm và phát triển nhiểu bài thuốc quý. Ngần ấy cuộc hành trình đã giúp chị sở hữu một khối kiến thức khổng lồ về thuốc nam, nổi tiếng nhất là phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y.

Lương y Nguyễn Thị Nghê

Phương pháp chữa bệnh này của chị đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân quay trở về với cuộc sống bình thường, đối với những bệnh nhân thể nhẹ, sau một thời gian điều trị sẽ bỏ hoàn toàn được thuốc tây và đối với những bệnh nhân thể nặng, sẽ có thể giảm được lượng thuốc tây đáng kể, kiểm soát được lượng đường huyết tốt.

Lương y Nguyễn Thị Nghê cùng các mế lên rừng hái thuốc và chế biến thuốc nam

Sự nghiệp và thành tựu

Lớn lên, chị quyết định theo học khoa Y học cổ truyền tại Học Viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Sau khi ra trường, lương y Nghê được tham gia công tác tại Viện Y học thuốc Nam – Lương Sơn Hòa Bình, sau đó giữ chức vụ Giám đốc của Viện này.

Lương y Nguyễn Thị Nghê tận tình khám bệnh cho các bệnh nhân

Đây là nơi đã cho chị có cơ hội nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa bệnh tiểu đường gây được tiếng vang lớn, cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.
Lương y Nghê chuyển thuốc nam chữa tiểu đường cho các bệnh nhân ở xa

Lương y Nguyễn Thị Nghê chữa bệnh gì?

Phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nghê đã được giới Y khoa đánh giá là cuộc cách mạng trong ngành, mở ra bước tiến lớn cho sự phát triển của nghề thuốc Nam.
Lương y Nguyễn Thị Nghê nổi tiếng với phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam
“Phương pháp điều chị bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y do tôi nghiên cứu đã áp dụng thành công suốt nhiều năm qua. Tôi đã kết hợp song song giữa thuốc tây và thuốc nam để tạo ra hiệu quả điều trị tối ưu. Đối với phương pháp chữa bệnh tiểu đường của tôi, sẽ không làm hạ đường huyết ngay tức thì giống như thuốc Tây, mà sẽ giúp bệnh nhân đào thải các độc tố do thuốc Tây gây ra, đồng thời khôi phục chức năng gan thận, đặc biệt là tuyến tụy để giúp bệnh nhân có cuộc sống khỏe mạnh sau một thời gian điều trị”, lương y Nghê cho biết.
Rất đông bệnh nhân đổ về phòng khám của lương y Nghê

Lương y Nguyễn Thị Nghê chữa bệnh ở đâu?

Trong nhiều năm đã có hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đã tìm đến phòng khám của lương y Nghê để thăm khám. Điều này minh chứng cho phương pháp chữa bệnh của lương Nghê hoàn toàn hiệu quả, đồng thời nâng cao giá trị của thuốc Nam đối với con người. Hiện nay, cơ sở khám chữa bệnh chính của bà Nghê ở Lương Sơn, Hòa Bình. Chị thường xuyên khám và bốc thuốc ở cơ sở này.

Phòng khám của lương y Nghê tại Hài Phòng

Lương y Nghê khám cho các bệnh nhân tại Thái Bình
Phòng khám của lương y Nghê tại Tp. Hồ Chí Minh
Để tránh việc bệnh nhân phải di chuyển xa, lương y Nghê đã mở thêm nhiều phòng khám chi nhánh miền Bắc như ở Hải Phòng, Bắc Giang, Phú Thọ, Hưng Yên và phòng khám ở các tỉnh miền Nam như: Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.
Cảnh tượng đông đúc tại phòng khám của lương y Nguyễn Thị Nghê
Lương y Nghê mở thêm phòng khám tại chi nhánh Ninh Bình
 

LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ NGHÊ – CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THUỐC NAM ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH TRÊN TOÀN QUỐC LIÊN HỆ: 0978.326.083 – 0975.887.685

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay