TIN VUI CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG TẠI CẦN THƠ: LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ NGHÊ ĐƯA CHI NHÁNH CẦN THƠ VÀO HOẠT ĐỘNG

Lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc Viện Y Học Thuốc nam chính thức đưa phòng khám chi nhánh Cần Thơ vào hoạt động. Vậy là sau bao nhiêu ngày mong ngóng, đông đảo bệnh nhân tiểu đường tại khu vực Tp.Cần Thơ đã có cơ hội được tiếp cận với phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê.

Lương y Nguyễn Thị Nghê – người đầu tiên nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y

Lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc Viện Y Học Thuốc Nam là cái tên rất nổi tiếng trong giới Đông Y Việt, với những đóng góp to lớn cho nền y học khi nghiên cứu và áp dụng thành công “Phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây Y”. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao, là cuộc cách mạng lớn trong việc chữa bệnh tiểu đường, giúp hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước ổn định đường huyết và tránh được biến chứng do thuốc Tây gây ra.

Hàng trăm bệnh nhân đổ xô đến phòng khám của lương y Nguyễn Thị Nghê

Tại Việt Nam hiện nay có khoảng trên 5 triệu người mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, đa phần các bệnh nhân đều chỉ sử dụng thuốc hạ đường huyết của Tây y để điều trị. Theo lương y Nguyễn Thị Nghê, việc lạm dụng Tây y trong điều trị bệnh tiểu đường sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Nhẹ thì tăng liều, kháng thuốc, nhờn thuốc. Nặng thì suy gan, suy thận, thần kinh, đột quỵ. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở bệnh nhân tiểu đường.

Và  phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê chính là một bước đột phá mới, mang lại cơ hội sống cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Điểm nổi bật của phương pháp này là kết hợp song song thuốc Nam và thuốc Tây để tăng hiệu quả điều trị. Trong đó thuốc Tây có nhiệm vụ đưa đường huyết về ngưỡng an toàn, còn thuốc Nam sẽ đóng vai trò đào thải độc tố do thuốc Tây gây nên qua đường đại tiểu tiện. Song song với đó, thuốc Nam sẽ làm khôi phục chứng năng gan, thận, đặc biệt là tuyến tụy từ bên trong cơ thể, để cơ thể quay trở lại trạng thái cân bằng có thể tự sản sinh insulin.

Bệnh nhân rất vui mừng khi được lương y Nguyễn Thị Nghê cắt thuốc
Hàng trăm chiếc xe của bệnh nhân tiểu đường đậu dài tít tắp

Thông tin về lương y Nguyễn Thị Nghê và phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y nhanh chóng đến với đông đảo bệnh nhân tiểu đường trên khu vực Cần Thơ. Hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn, lá thư của các bệnh nhân trên khu vực phía Nam, đặc biệt là Cần Thơ đổ về phòng khám với mong muốn lương y Nguyễn Thị Nghê mở thêm chi nhánh Cần Thơ. Đáp lại những mong muốn đó, cuối năm 2019, lương y Nguyễn Thị Nghê đã chính thức đưa phòng khám chi nhánh Cần Thơ vào hoạt động. Ngay trong ngày mở cửa đầu tiên, hàng trăm bệnh nhân đã đến chờ từ 3 giờ sáng.

Bệnh nhân chi nhánh Cần Thơ đến chờ từ 3 giờ sáng

Lịch trình thăm khám của lương y Nguyễn Thị Nghê tại chi nhánh Cần Thơ

Theo lịch trình, cứ mỗi tháng một lần, lương y Nguyễn Thị Nghe sẽ có buổi thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân trên khu vực Cần Thơ. Tại đây, lương y Nghê sẽ bắt mạch, kê đơn ra đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người. Đây thực sự là một tin mừng đối với đông đảo bệnh nhân tiểu đường trên khu vực TCần Thơ, bởi từ nay bệnh nhân không cần phải đi xa mà vẫn có cơ hội được tiếp cận với phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê. Tuy nhiên, vì lượng bệnh nhân đổ về thăm khám tại chi nhánh Cần Thơ thường xuyên quá tải, bệnh nhân tiểu đường nên gọi điện đến số Hotline của lương y Nguyễn Thị Nghê 0978.326.083 – 0975.887.685 để đặt lịch khám bệnh.

 

 

CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ

Địa chỉ: Phường Hưng Thạch, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại: 0978.326.083 – 0975.887.685

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay