PHÒNG KHÁM LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ NGHÊ CHI NHÁNH QUẢNG NAM, VỪA MỞ CỬA BỆNH NHÂN ĐÃ ĐẾN CHẬT KÍN

Đầu năm 2019 vừa qua, lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc Viện Y Học Thuốc Nam đã chính thức đưa phòng khám chi nhánh Quảng Nam vào hoạt động. Phòng khám vừa mở cửa, hàng trăm bệnh nhân đã đến chờ chật kín từ nhà ra ngõ.

Lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc Viện Y Học Thuốc Nam là cái tên rất nổi tiếng trong giới Đông Y Việt, với những đóng góp to lớn cho nền y học khi nghiên cứu và áp dụng thành công “Phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây Y”. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao, là cuộc cách mạng lớn trong việc chữa bệnh tiểu đường, giúp hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước ổn định đường huyết và tránh được biến chứng do thuốc Tây gây ra.

Hàng trăm bệnh nhân đổ xô đến phòng khám của lương y Nguyễn Thị Nghê

Tại Việt Nam hiện nay có khoảng trên 5 triệu người mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, đa phần các bệnh nhân đều chỉ sử dụng thuốc hạ đường huyết của Tây y để điều trị. Theo lương y Nguyễn Thị Nghê, việc lạm dụng Tây y trong điều trị bệnh tiểu đường sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Nhẹ thì tăng liều, kháng thuốc, nhờn thuốc. Nặng thì suy gan, suy thận, thần kinh, đột quỵ. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở bệnh nhân tiểu đường.

Và  phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê chính là một bước đột phá mới, mang lại cơ hội sống cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Điểm nổi bật của phương pháp này là kết hợp song song thuốc Nam và thuốc Tây để tăng hiệu quả điều trị. Trong đó thuốc Tây có nhiệm vụ đưa đường huyết về ngưỡng an toàn, còn thuốc Nam sẽ đóng vai trò đào thải độc tố do thuốc Tây gây nên qua đường đại tiểu tiện. Song song với đó, thuốc Nam sẽ làm khôi phục chứng năng gan, thận, đặc biệt là tuyến tụy từ bên trong cơ thể, để cơ thể quay trở lại trạng thái cân bằng có thể tự sản sinh insulin.

Bệnh nhân rất vui mừng khi được lương y Nguyễn Thị Nghê cắt thuốc
Hàng trăm chiếc xe ô tô của bệnh nhân tiểu đường đậu dài tít tắp

Thông tin về lương y Nguyễn Thị Nghê và phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y nhanh chóng đến với đông đảo bệnh nhân tiểu đường trên khu vực Quảng Nam. Hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn, lá thư của các bệnh nhân trên khu vực phía Nam, đặc biệt là Quảng Nam đổ về phòng khám với mong muốn lương y Nguyễn Thị Nghê mở thêm chi nhánh Quảng Nam. Đáp lại những mong muốn đó, cuối năm 2019, lương y Nguyễn Thị Nghê đã chính thức đưa phòng khám chi nhánh Quảng Nam vào hoạt động. Ngay trong ngày mở cửa đầu tiên, hàng trăm bệnh nhân đã đến chờ từ 3 giờ sáng.

Bệnh nhân chi nhánh Đà Nẵng đến chờ từ 3 giờ sáng

Ai ai cũng háo hức khi được lương y Nghê thăm khám trực tiếp

Lịch trình thăm khám của lương y Nguyễn Thị Nghê tại chi nhánh Quảng Nam.

Theo lịch trình, cứ mỗi tháng một lần, lương y Nguyễn Thị Nghê sẽ có buổi thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân trên khu vực Quảng Nam. Tại đây, lương y Nghê sẽ bắt mạch, kê đơn ra đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người. Đây thực sự là một tin mừng đối với đông đảo bệnh nhân tiểu đường trên khu vực Quảng Nam., bởi từ nay bệnh nhân không cần phải đi xa mà vẫn có cơ hội được tiếp cận với phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê. Tuy nhiên, vì lượng bệnh nhân đổ về thăm khám tại chi nhánh Quảng Nam. thường xuyên quá tải, bệnh nhân tiểu đường nên gọi điện đến số Hotline của lương y Nguyễn Thị Nghê 0978.326.083 – 0975.887.685 để đặt lịch khám bệnh.

——————————————————————————–

CHI NHÁNH TẠI TP QUẢNG NAM.

Điện thoại: 0978.326.083 – 0975.887.685

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay