LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ NGHÊ VÀ BƯỚC TIẾN MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Y học Việt Nam đã ghi nhận một bước đột phá mới trong việc điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y. Đây là phương pháp điều trị được Lương y Nguyễn Thị Nghê dày công nghiên cứu và phát triển, nhằm giúp các bệnh nhân bị tiểu đường có thể cân bằng đường huyết, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra.

Với mong muốn được tiếp cận phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê, hàng trăm bệnh nhân đã đổ xô đến phòng khám của lương y Nguyễn Thị Nghê để thăm khám. Những hàng xe ô tô nối dài, đậu kín con đường từ cổng phòng khám dẫn đến chân núi. Còn bệnh nhân thì xếp hàng ngồi từ trong nhà ra đến ngoài sân, thậm chí đứng tràn ra tận đầu ngõ.

Có một thực tế rằng, hiện nay hầu hết bệnh nhân tiểu đường đều chỉ biết đến Tây y như một biện pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên, việc điều trị tiểu đường bằng Tây y giống như con dao hai lưỡi. Nếu dùng lâu dài sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như suy gan, suy thận, đột quỵ. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong cho bệnh nhân tiểu đường. Và phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê thực sự là một bước đột phá lớn, mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân. Không chỉ giúp bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết mà còn tránh được những biến chứng do sử dụng thuốc Tây lâu dài gây nên.

Hàng trăm chiếc xe ô tô của bệnh nhân tiểu đường đậu dài tít tắp

Điểm nổi bật của phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê là kết hợp song song giữa thuốc Tây và thuốc Nam để tạo ra hiệu quả điều trị tối ưu. Đối với bệnh nhân thể nhẹ, chỉ cần sử dụng bài thuốc Nam chữa bệnh tiểu đường của lương y Nguyễn Thị Nghê, sau một thời gian có thể hoàn toàn bỏ thuốc Tây. Nhưng đối với bệnh nhân đã bị lệ thuộc vào Tây y quá lâu, đường huyết lên xuống thất thường, cần phải sử dụng thuốc Tây để hạ đường huyết. Song song với đó là sử dụng bài thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Nghê để đào thải độc tố do thuốc Tây gây nên, khôi phục chức năng gan thận, tránh nguy cơ biến chứng. Nhờ có phương pháp này, hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường đã có cuộc sống khỏe mạnh chỉ sau một thời gian điều trị.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc, ngay từ nhỏ lương y Nguyễn Thị Nghê sớm đã nung nấu tình yêu với những cây thuốc Nam.

Lớn lên, chị quyết định theo học khoa Y học cổ truyền tại Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Sau khi ra trường, lương y Nguyễn Thị Nghê được tham gia công tác tại Viện y học thuốc Nam. Đây cũng chính là nơi đã cho chị có cơ hội nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa bệnh tiểu đường gây được tiếng vang lớn, cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Trong rất nhiều năm rong ruổi lên các bản làng Tây Bắc như Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình để tìm hiểu về bài thuốc của bà con dân tộc Dao, dân tộc Mường, dân tộc Thái… lương y Nguyễn Thị Nghê đã may mắn được bà con truyền lại cho rất nhiều bài thuốc quý. Trong đó, bài thuốc chữa bệnh Tiểu Đường là bài thuốc có công hiệu mạnh nhất. Với những kiến thức y khoa của mình, lương y Nguyễn Thị Nghê đã dựa trên bài thuốc đó và có những thay đổi nhất định, để bài thuốc trở nên hoàn hảo hơn, chữa được cho nhiều bệnh nhân tiểu đường hơn nữa.

Thông tin về vị thầy thuốc chữa khỏi bệnh tiểu đường bằng Đông y đầu tiên tại Việt Nam nhanh chóng thu hút được sự chú ý của báo giới và đông đảo bệnh nhân, đặc biệt là khu vực Tp.HCM và các tỉnh phía Nam. Hàng trăm lá thư đổ về phòng khám của lương y Nguyễn Thị Nghê với mong muốn được thăm khám trực tiếp. Đáp lại những mong mỏi đó của người bệnh, thời gian vừa qua, lương y Nguyễn Thị Nghê đã mở thêm phòng khám chi nhánh Tp.HCM, Đà Nắng, Cần Thơ. Tại đây, lương y Nghê sẽ bắt mạch, kê đơn điều trị trực tiếp cho người bệnh. Đây thực sự là một tin mừng đối với các bệnh nhân tiểu đường trên khu vực Tp.HCM và các tỉnh Phía Nam.

 

CHI NHÁNH HÒA BÌNH

Địa chỉ: Chợ Bến, Lương Sơn, Hòa Bình

Điện thoại: 0978.326.083 – 0975.887.685

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay