Lương y Nguyễn Thị Nghê: Hội thảo khoa học chữa bệnh tiểu đường tại Hải Phòng

Thứ 3 ngày 10.9 vừa qua, dù trời mưa rất to nhưng hơn 200 bệnh nhân tiểu đường đã có mặt tại khách sạn Bình Minh Trường Sơn Hải Phòng để tham dự hội thảo “Đột phá phương pháp điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y” của lương y Nguyễn Thị Nghê. Hội thảo đã được giới y khoa Việt Nam và đông đảo bệnh nhân đánh giá cao vì mang lại giải pháp thiết thực giúp bệnh nhân tiểu đường chiến thắng căn bệnh, ổn định đường huyết và chung sống hòa bình với bệnh.

Hội thảo chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nghê tại Hải Phòng

Lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc viện Y học Thuốc Nam từ lâu đã là cái tên nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam vì sở hữu phương pháp đột phá chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với tây y. Lương y đã ứng dụng thành công phương pháp này trên hàng ngàn người bệnh tiểu đường và giúp họ chiến thắng căn bệnh một cách nhanh nhất. Với mong muốn mang lại cho người bệnh tiểu đường cơ hội tiếp cận sớm với phương pháp chữa bệnh tiểu đường mới mẻ và hiệu quả, Viện y học thuốc Nam và lương y Nguyễn Thị Nghê đã tổ chức rất nhiều các cuộc hội thảo tại các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa… dành cho người bệnh tiểu đường. Hội thảo nêu cao mục đích phổ biến kiến thức và đề ra các cách điều trị hiệu quả với căn bệnh tiểu đường dựa trên nguyên tắc dùng thuốc Nam kết hợp với tây y do chính lương y Nguyễn Thị Nghê đã nghiên cứu thành công.

Hình ảnh hội trường không còn một chỗ trống trước khi hội thảo bắt đầu

Đúng 9h sáng 10.9, hội thảo cho bệnh nhân tiểu đường của lương y Nguyễn Thị Nghê đã chính thức diễn ra tại Hải Phòng. Đây là một sự kiện thường niên nằm trong chuỗi các sự kiện về hội thảo của Viện Y học thuốc Nam. Hội thảo đã hiện thực hóa mục tiêu của lương y Nghê trong việc mang phương pháp  chữa tiểu đường mới bằng thuốc Nam kết hợp với tây y đến với người dân. Hội thảo đã đáp ứng mong mỏi của người bệnh Hải Phòng, khi đề xuất lương y Nghê lập thêm chi nhánh tại Hải Phòng, mà vì lịch khám dày đặc, lương y chưa thể thực hiện được.

Trời mưa to nhưng các bệnh nhân đã đến tham dự hội thảo từ rất sớm

Xe máy ô tô xếp thàng hàng dài tại bãi đỗ

Với uy tín và sức ảnh hưởng rộng rãi, ngay từ những ngày đầu công bố đã có hàng trăm lượt bệnh nhân tiểu đường Hải Phòng đăng ký tham dự hội thảo. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt thời gian, hội thảo chỉ tiếp nhận được 200 bệnh nhân đã đăng kí trước. Lương y Nghê có lưu ý: các bệnh nhân chưa kịp đăng kí có thể chờ đến hội thảo thứ 2 của cô tại Hải Phòng sẽ diễn ra vào chủ nhật tới 22.9 hoặc đăng kí về phòng khám chính của lương y tại Hà Nội để thăm khám.

Dự kiến 9h sáng mới chính thức bắt đầu hội thảo nhưng theo ghi nhận của phóng viên thì từ 2 tiếng trước đó, một lượng lớn khách mời đã có mặt để xếp hàng check in, lấy số thứ tự khám bệnh

Những gương mặt vui tươi, háo hức chờ đợi hội thảo bắt đầu

Sau khi check in, khách tham dự hội thảo chọn chỗ ngồi nghỉ ngơi, giao lưu, ăn bánh, uống nước. Phòng khám đã có chuẩn bị bánh quy dành riêng cho người tiểu đường nhằm mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho bệnh nhân tham dự hội thảo.

Lương y Nghê thuyết trình về dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường và biến chứng của bệnh tại Hội thảo

Không khí hội thảo càng trở nên nóng hơn khi lương y Nguyễn Thị Nghê trình bày về các dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường, các biến chứng nguy hiểm và cách điều trị bệnh hữu hiệu nhất. Tất cả các chia sẻ quý báu tại hội thảo được lương y Nghê đúc rút từ hơn 30 năm tiếp xúc với thuốc Nam và hơn 10 năm chữa bệnh cho người tiểu đường.

Hội trường chăm chú lắng nghe lương y Nghê thuyết trình tại hội thảo

Những kiến thức chuyên môn được lương y Nghê trình bày rất dễ hiểu, lấy ví dụ từ thực tiễn đời sống và kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề. Tất cả mọi người đều chăm chú lắng nghe, hội trường không còn một chỗ trống.

Tất cả các câu hỏi của bệnh nhân đều được lương y tận tình giải đáp. Bất cứ bệnh nhân nào có thắc mắc, lương y đều trực tiếp giải đáp ngay tại hội thảo.

Bệnh nhân lớn tuổi nhất hội thảo đặt câu hỏi giao lưu

Ngay sau khi kết thúc phần hỏi đáp và lời khuyên cho người bệnh tiểu đường về chế độ ăn uống, kiêng khem, lương y Nguyễn Thị Nghê đã tiến hành tư vấn khám bệnh cho người bệnh tiểu đường.

Với sự tận tâm và gần gũi, lương y Nguyễn Thị Nghê đã làm vơi đi phần nào nỗi lo lắng của bệnh nhân. Một số bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tuổi cao còn được lương y miễn giảm tiền thuốc.

Bệnh nhân mắc down chữa bệnh miễn phí có nhiều tiến triển đã tham dự hội thảo cùng người thân

Bệnh nhân khỏi bệnh lên chia sẻ kinh nghiệm dùng thuốc và cảm ơn lương y Nghê

Đến 4 giờ chiều, buổi hội thảo và khám bệnh kết thúc trong niềm vui và sự tin tưởng của các bệnh nhân. Nhiều người bệnh bày tỏ lòng cảm kích và phấn khởi vì chính thức được tiếp cận với phương pháp chữa bệnh tiểu đường mới bằng thuốc Nam kết hợp với tây y của lương y Nghê.

Sau phần hội thảo là phần khám và tư vấn bệnh trực tiếp cho từng bệnh nhân

Nụ cười hạnh phúc và sự hài lòng trên gương mặt của người bệnh là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của hội thảo. Các bệnh nhân tiểu đường tiếp tục mong chờ hội thảo thứ 2 của lương y Nghê dành cho bệnh nhân tiểu đường tại Hải Phòng sẽ diễn ra vào chủ nhật 22.9 tới.

Bệnh nhân được lương y Nghê kê đơn thuốc phù hợp sau khi khám bệnh

Bệnh nhân lấy thuốc ra về với sự tin tưởng vào phương pháp điều trị tiểu đường mới

Theo đánh giá của các chuyên gia, buổi hội thảo của lương y Nguyễn Thị Nghê tại Hải Phòng rất thành công vì đã mang lại giải pháp mới cho bệnh nhân tiểu đường, giúp họ có cơ hội khỏi bệnh và sống chung với bệnh. Buổi hội thảo đã mở ra một triển vọng mới trong việc sử dụng Đông, Tây y kết hợp trong điều trị tiểu đường tại Việt Nam và trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay