Giới thiệu

ĐỘT PHÁ MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG – LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ NGHÊ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THUỐC NAM KẾT HỢP VỚI TÂY Y 

Lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám Đốc Viện Y Học Thuốc Nam là cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam, với nhiều đóng góp cho nền y học khi đã nghiên cứu và sáng tạo ra phương pháp mang tính đột phá trong việc chữa tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y.
Lương y Nghê cùng với người dân Mường vượt núi cao thu hái dược liệu
Trong suốt 5 năm qua, cô đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường trên khắp Việt Nam ổn định đường huyết và tránh được những biến chứng nguy hiểm do thuốc tây.
Lương y Nghê kiểm tra chất lượng thuốc tiểu đường
Theo lương y Nguyễn Thị Nghê, hiện nay đa số bệnh nhân tiểu đường ở Việt Nam và trên thế giới sử dụng thuốc tây như một phương pháp điều trị duy nhất. Việc sử dụng thuốc Tây lâu dài sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm: suy gan, suy thận, đột quỵ. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong cho bệnh nhân tiểu đường.
Lương y Nghê trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tiểu đường tại chi nhánh Hòa Bình
Và phương pháp chữa tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê chính là kết hợp song song giữa thuốc Tây và thuốc Nam để tạo ra hiệu quả điều trị tối ưu.
Hình ảnh bãi xe của Lương y Nguyễn Thị Nghê tại chi nhánh Hòa Bình
 Đối với bệnh nhân thể nhẹ, chỉ cần sử dụng bài thuốc Nam chữa bệnh tiểu đường của lương y Nguyễn Thị Nghê, sau một thời gian có thể hoàn toàn bỏ thuốc tây.
Lương y Nghê trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tiểu đường tại chi nhánh Hà Nội

Nhưng đối với bệnh nhân đã bị lệ thuộc vào thuốc tây quá lâu, đường huyết lên xuống thất thường, cần phải sử dụng thuốc tây để hạ đường huyết.

Lương y Nghê trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tiểu đường tại chi nhánh TPHCM

Song song với đó là sử dụng bài thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Nghê để đào thải độc tố do thuốc tây gây nên, đồng thời khôi phục chức năng tuyến tụy, giúp tự sản sinh insulin. Từ đó, bệnh nhân có thể sống khỏe mạnh cũng với căn bệnh tiểu đường.

Lương y Nghê trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tiểu đường tại chi nhánh Đà Nẵng
Lương y Nghê trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tiểu đường tại chi nhánh Cần Thơ
Lương y Nghê trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tiểu đường tại chi nhánh Quảng Ninh
Lương y Nghê trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tiểu đường tại chi nhánh Hải Phòng
Lương y Nghê trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tiểu đường tại chi nhánh Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay