ĐỘT PHÁ MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THUỐC NAM KẾT VỚI VỚI TÂY Y CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ NGHÊ

Lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc Viện Y Học Thuốc Nam là cái tên rất nổi tiếng trong giới Đông Y Việt, với những đóng góp to lớn cho nền y học khi nghiên cứu và áp dụng thành công “Phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây Y”. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao, là cuộc cách mạng lớn trong việc chữa bệnh tiểu đường, giúp hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước ổn định đường huyết và tránh được biến chứng do thuốc Tây gây ra.

Bệnh nhân đổ xô đến phòng khám của lương y Nguyễn Thị Nghê

Tại Việt Nam hiện nay có khoảng trên 5 triệu người mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, đa phần các bệnh nhân đều chỉ sử dụng thuốc hạ đường huyết của Tây y để điều trị. Theo lương y Nguyễn Thị Nghê, việc lạm dụng Tây y trong điều trị bệnh tiểu đường sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Nhẹ thì tăng liều, kháng thuốc, nhờn thuốc. Nặng thì suy gan, suy thận, thần kinh, đột quỵ. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở bệnh nhân tiểu đường.

Và  phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê chính là một bước đột phá mới, mang lại cơ hội sống cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Điểm nổi bật của phương pháp này là kết hợp song song thuốc Nam và thuốc Tây để tăng hiệu quả điều trị. Trong đó thuốc Tây có nhiệm vụ đưa đường huyết về ngưỡng an toàn, còn thuốc Nam sẽ đóng vai trò đào thải độc tố do thuốc Tây gây nên qua đường đại tiểu tiện. Song song với đó, thuốc Nam sẽ làm khôi phục chứng năng gan, thận, đặc biệt là tuyến tụy từ bên trong cơ thể, để cơ thể quay trở lại trạng thái cân bằng có thể tự sản sinh insulin.

Bệnh nhân đứng chật kín trong nhà, ngoài sân, tràn ra tận đầu ngõ

Tất cả các bệnh nhân tiểu đường khi điều trị bằng phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết của lương y Nguyễn Thị Nghê sẽ cảm nhận sự tiến triển qua từng ngày điều trị. Trong thời gian đầu, nhưng biểu hiện như mờ mắt, tê bì tay chân, đi tiểu đêm, người mệt mỏi sẽ giảm rõ rệt. Đối với bệnh nhân ở thể nhẹ, có thể bỏ hoàn toàn được thuốc Tây sau một thời gian điều trị. Đối với bệnh nhân ở thể nặng sẽ giảm được lượng thuốc Tây đáng kể mà vẫn giữ đường huyết ở mức an toàn, không gây biến chứng.

Mỗi buổi thăm khám của lương y Nghê có khoảng gần 300 bệnh nhân
Bệnh nhân đứng tràn ra tận đầu ngõ

Với mong muốn được tiếp cận phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê, hàng trăm bệnh nhân đã đổ xô đến phòng khám của lương y Nguyễn Thị Nghê để thăm khám. Những hàng xe ô tô nối dài, đậu kín con đường từ cổng phòng khám dẫn đến chân núi. Còn bệnh nhân thì xếp hàng ngồi từ trong nhà ra đến ngoài sân, thậm chí đứng tràn ra tận đầu ngõ.

Hàng trăm chiếc xe đậu kín con đường dẫn vào phòng khám chi nhánh Hòa Bình
Bãi đậu xe chi nhánh Hà Nội của phòng khám lương y Nghê

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc, ngay từ nhỏ lương y Nguyễn Thị Nghê sớm đã nung nấu tình yêu với những cây thuốc Nam. Lớn lên, chị quyết định theo học khoa Y học cổ truyền tại Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh. Sau khi ra trường, lương y Nguyễn Thị Nghê được tham gia công tác tại Viện y học thuốc Nam – Lương Sơn Hòa Bình. Đây cũng chính là nơi đã cho chị có cơ hội nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa bệnh tiểu đường gây được tiếng vang lớn, cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Lương y Nguyễn Thị Nghê sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghề thuốc

Trong rất nhiều năm rong ruổi lên các bản làng Tây Bắc như Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình để tìm hiểu về bài thuốc của bà con dân tộc Dao, dân tộc Mường, dân tộc Thái… lương y Nguyễn Thị Nghê đã may mắn được bà con truyền lại cho rất nhiều bài thuốc quý. Trong đó, bài thuốc chữa bệnh Tiểu Đường là bài thuốc có công hiệu mạnh nhất. Với những kiến thức y khoa của mình, lương y Nguyễn Thị Nghê đã dựa trên bài thuốc đó và có những thay đổi nhất định, để bài thuốc trở nên hoàn hảo hơn, chữa được cho nhiều bệnh nhân tiểu đường hơn nữa.

Lương y Nguyễn Thị Nghê đi hái thuốc cùng bà con dân tộc
Lương y Nghê lên các bản làng vùng cao để tìm gặp các vị lang y già

Để giúp bệnh nhân ở xa tiết kiệm được chi phí đi lại, lương y Nguyễn Thị Nghê đã quyết định mở thêm các phòng khám tại Đà Nẵng, Tp.HCM và Cần Thơ. Việc làm này đã giúp đông đảo bệnh nhân tiểu đường nhanh chóng được tiếp cận với phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y mà không cần phải di chuyển xa xôi.

Phòng khám chi nhánh Miền Nam của lương y Nguyễn Thị Nghê

Bên cạnh đó, thời gian vừa qua, lương y Nguyễn Thị Nghê còn nhận điều trị hoàn toàn miễn phí cho tất cả trẻ em mắc bệnh tiểu đường trên khắp cả nước. Đây thực sự là một việc cao quý, thể hiện rõ nhất tấm lòng của một “lương y như từ mẫu”.

Lương y Nghê điều trị miễn phí bệnh tiểu đường cho trẻ em

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay