ĐỘT PHÁ MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ NGHÊ

Việt Nam vừa ghi nhận một bước đột phá mới trong việc điều trị tiểu đường. Đó chính là phương pháp điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê. Phương pháp này đã và đang mang lại hiệu quả rất lớn, giúp nhiều bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết.

Phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị tiểu đường. Không chỉ giúp nhiều bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết mà còn giúp bệnh nhân tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Hình ảnh Lương Y Nguyễn Thị Nghê đang khám bệnh

 Suốt thời gian qua, số lượng bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước không ngừng đổ về phòng khám của lương y Nguyễn Thị Nghê. Với mong muốn được tiếp cận phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y mới, nhiều bệnh nhân đã có mặt ở đây mỗi ngày.

Theo lương y Nguyễn Thị Nghê, sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như kháng thuốc, suy gan, suy thận, thần kinh, đột quỵ. Để tránh được những biến chứng nguy hiểm này  áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y. Tức là người bệnh sẽ sử dụng thuốc Tây để giảm đường huyết và sử dụng song song bài thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Nghê để đào thảo độc tố, khôi phục chức năng gan thận, giúp cơ thể hồi phục từ bên trong. Từ đó, bệnh nhân có thể sống khỏe mạnh cùng với căn bệnh tiểu đường.

Nhiều bệnh nhân xếp hàng chờ khám bệnh

 Từng có nhiều năm nghiên cứu về căn bệnh tiểu đường, lương y Nguyễn Thị Nghê đã dành nhiều tâm huyết cho căn bệnh này. Không quản ngại đường xá xa xôi, chị lặn lội lên các vùng cao Tây Bắc để tìm đến những vị lang y nổi tiếng, học hỏi về những phương thuốc chữa tiểu đường hay của họ. Chị cũng len lỏi vào tận rừng sâu để tìm ra những cây thuốc quý, mang về nghiên cứu, bào chế ra bài thuốc giúp người bệnh.

Sau nhiều cố gắng, chị đã tìm ra bài thuốc Nam điều trị tiểu đường vô cùng hiệu quả. Giúp nhiều bệnh nhân ổn định đường huyết chỉ sau một thời gian điều trị.

Theo lương y Nguyễn Thi Nghê chia sẻ: nếu bệnh nhân ở thể nhẹ, sau một thời gian điều trị bằng bài thuốc Nam của chị, có thể ổn định đường huyết. Nhưng đối với những bệnh nhân ở thể nặng, cần phải sử dụng phương pháp điều trị tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y. Trong đó, thuốc Tây đóng vai trò ổn định đường huyết, còn thuốc Nam đóng vai trò đào thải độc tố do sử dụng thuốc Tây gây nên. Như vậy, sẽ đạt được mục đích điều trị tối ưu hơn.

Rất nhiều ô tô, xe máy đậu chật kín con ngõ nhỏ

 Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc, lương y Nguyễn Thị Nghê sớm đã được ông cha truyền dạy về trách nhiệm của một người làm thầy thuốc: “nghiệp làm thầy thuốc, phải đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Học làm thầy thuốc, phải bắt đầu từ chữ Nhân”. Chính vì vậy, để giúp bệnh nhân ở xa tiết kiệm được chi phí đi lại, lương y Nguyễn Thị Nghê đã quyết định mở thêm các phòng khám tại Đà Nẵng, Tp.HCM và Cần Thơ. Việc làm này đã giúp đông đảo bệnh nhân tiểu đường nhanh chóng được tiếp cận với phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y mà không cần phải di chuyển xa xôi.

Bên cạnh đó, thời gian vừa qua, lương y Nguyễn Thị Nghê còn nhận điều trị hoàn toàn miễn phí cho tất cả trẻ em mắc bệnh tiểu đường trên khắp cả nước. Đây thực sự là một việc cao quý, thể hiện rõ nhất tấm lòng của một “lương y như từ mẫu”.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thôn La Đồng – Xã Hợp Tiến – Huyện Mỹ Đức- TP. Hà Nội . ĐT: 0978 326 083

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay